Vì sao các đám mây tích điện?

Vì sao các đám mây tích điện? Không khí lạnh có các tinh thể nước đá. Không khí ấm có những giọt nước. Trong cơn bão, các giọt và tinh thể va đập với nhau và di chuyển ra xa nhau trong không khí. Sự cọ xát này tạo ra các điện tích tĩnh trong các đám mây.

Cũng giống như một cục pin, những đám mây này có đầu “cộng” (dương) và đầu “trừ” (âm). Các điện tích dương trong đám mây ở trên cùng. Các điện tích âm, hoặc âm, nằm ở dưới cùng. Khi điện tích ở đáy đủ mạnh, đám mây sẽ giải phóng năng lượng.

Vì sao các đám mây tích điện? Năng lượng truyền trong không khí. Nó đi đến một nơi có điện tích ngược lại. Tia năng lượng phóng ra này được gọi là tia tiên đạo. Nó có thể đi từ đám mây xuống mặt đất. Hoặc, một hành trình dẫn đầu có thể đi từ đám mây này sang đám mây khác. Không ai chắc chắn tại sao các tia chớp lại đi theo đường ngoằn ngoèo khi chúng di chuyển. Chốt hoặc nét chính sẽ quay ngược trở lại đám mây. Nó sẽ tạo ra một tia chớp/ sét. Nó cũng sẽ làm nóng không khí. Không khí sẽ lan nhanh. Nó sẽ tạo ra âm thanh mà chúng ta nghe thấy như tiếng sấm.

Trên thực tế, sét có thể đốt nóng không khí mà nó đi qua lên tới 50.000 độ F (nóng gấp 5 lần bề mặt của mặt trời). Khi sét đánh vào cây, sức nóng làm bốc hơi nước trên đường đi của nó có thể khiến cây phát nổ hoặc một dải vỏ cây bị thổi bay.

Tư vấn 24/7 miễn phí:với độ ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp công nghệ chống sét tiếp địa hoàn hảo nhất.

Thi công lắp đăt trọn gói:chúng tôi chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống chống sét tia tiên đạo,hê thống chống sét lan truyền, hệ thống tiếp địa an toàn, hệ thống tiếp địa làm việc với phương trâm nhanh gọn-đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hàn-đáp ứng mỹ quan.

Cung cấp vật tưchống sét,tiếp địa: Giá tốt, hiện đại,chính hãng

Chính sách bảo hành:  Bảo hành công trình 16 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao sản phẩm chống sét, sản phẩm tiếp địa, hệ thống chống sét, hệ thống tiếp địa

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline:0989211958              anvietchongset@gmail.com

www.chongsettiepdia.com

An Việt hân hạnh được phục vụ Quý vị!

Bài viết khác