Tia sét bao nhiêu vôn?

Tia sét bao nhiêu vôn?

Theo Phòng thí nghiệm Bão nghiêm trọng quốc gia Hoa Kỳ, một tia sét đơn lẻ có thể có 100 triệu đến 1 tỷ vôn, và nó chứa hàng tỷ watt, tùy thuộc vào đó là sét dương hay sét âm.

Mỗi năm Việt Nam nhận khoảng 2 triệu tia sét.

Sấm sét dương, chiếm chưa đến 5% của tất cả các tia sét, bắt nguồn từ trên đỉnh của các đám mây, thay vì phần dưới của cơn bão, là sét âm.

Những loại sét có thể di chuyển lên đến 25 dặm theo chiều ngang trong không khí trước khi chúng tấn công mặt đất và đôi khi được gọi là “tia chớp màu xanh”.

Do khoảng cách lớn hơn với mặt đất, những quả đấm xanh này mang năng lượng hủy diệt gấp vài lần tia sét “thường”.

Tư vấn 24/7 miễn phí:với độ ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp công nghệ chống sét tiếp địa hoàn hảo nhất.

Thi công lắp đăt trọn gói:chúng tôi chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống chống sét tia tiên đạo,hê thống chống sét lan truyền, hệ thống tiếp địa an toàn, hệ thống tiếp địa làm việc với phương trâm nhanh gọn-đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hàn-đáp ứng mỹ quan.

Cung cấp vật tưchống sét,tiếp địa: Giá tốt, hiện đại,chính hãng

Chính sách bảo hành:  Bảo hành công trình 16 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao sản phẩm chống sét, sản phẩm tiếp địa, hệ thống chống sét, hệ thống tiếp địa

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline:0989211958              anvietchongset@gmail.com

www.chongsettiepdia.com

An Việt hân hạnh được phục vụ Quý vị!

Bài viết khác