Sét đánh trên sân Mỹ Đình ngay trước lễ khai mạc SEA Games, đây có phải điềm báo may mắn của Việt Nam?

Chiều ngày 12/5, Hà Nội ghi nhận mưa lớn trên diện rộng gồm sấm sét và gió giật mạnh. Một hiện tượng rất lý thú được cộng đồng mạng "chộp" được là có một tia sét đã đánh thẳng vào ngay phía trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đáng chú ý, vào tối nay, lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ chính thức được diễn ra tại đây, nên không ít cư dân mạng nói rằng đây là một điềm may mắn, rằng Việt Nam sẽ đạt thành tích tốt tại SEA Games lần này. Số khác thì vui vẻ nói rằng, đây chỉ là "hiệu ứng 3D" để... demo lễ khai mạc, hay "thần sấm" Thor của Marvel chính là "thủ phạm" gây nên sự việc này.

 

Hình ảnh sét đánh phía trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

 Dù là gì đi chăng nữa, khoảnh khắc này cũng thực sự đáng nhớ. Giờ thì hy vọng là trời sẽ tạnh mưa hoàn toàn, để buổi lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ được diễn ra một cách thuận lợi.

Tư vấn 24/7 miễn phí:với độ ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp công nghệ chống sét tiếp địa hoàn hảo nhất.

Thi công lắp đăt trọn gói:chúng tôi chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống chống sét tia tiên đạo,hê thống chống sét lan truyền, hệ thống tiếp địa an toàn, hệ thống tiếp địa làm việc với phương trâm nhanh gọn-đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hàn-đáp ứng mỹ quan.

Cung cấp vật tưchống sét,tiếp địa: Giá tốt, hiện đại,chính hãng

Chính sách bảo hành:  Bảo hành công trình 16 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao sản phẩm chống sét, sản phẩm tiếp địa, hệ thống chống sét, hệ thống tiếp địa

Chính sách chất lượng:  Các thiết bị đưa vào công trình mới 100%, đảm bảo đầy đủ CO,CQ theo TCVN

Để được tư vấn thêm về dịch vụ Quý khách vui lòng liên hệ: 

Hotline:0989211958              anvietchongset@gmail.com

www.chongsettiepdia.com

An Việt hân hạnh được phục vụ Quý vị!

Bài viết khác