Dịch vụ

Lắp đặt, sử dụng thiết bị chống sét gia đình

Lắp đặt, sử dụng thiết bị chống sét gia đình

Cung cấp và lắp đặt, sử dụng thiết bị chống sét gia đình: Tránh hư hại đồ điện gia dụng,công trình xây dựng…

 

 Hệ thống chống sét cho gia công trình dân dụng gồm ba bộ phận chính. 3 bộ phận không thể thiếu này bao gồm: đầu thu sét (Kim thu), dây dẫn xuống (dây thoát sét) và cọc tiếp đất.

Phần lớn các gia đình mới chỉ lắp hệ thống chống sét trực tiếp (phương pháp chống sét truyền thống). Đây là phương pháp đã cũ, không còn phù hợp với bối cảnh hiện nay khi mà gia đình nào cũng rất nhiều các thiết bị điện tử, cảm ứng... 

Tuy nhiên, để bảo vệ đồ điện gia dụng, người tiêu dùng còn phải lắp các thiết bị chống sét thứ cấp (hệ thống chống sét lan truyền hoặc cảm ứng). Bởi khi sét đánh, luồng điện sẽ lan truyền hoặc cảm ứng vào hệ thống điện trong nhà, truyền hình cáp, cáp tín hiệu Internet… gây hư hại cho đồ điện.

Để lắp đặt và sử dụng hiệu quả các thiết bị chống sét, Công ty chống sét An Việt xin đề xuất tới quý khách hàng một số lời khuyên như sau:

Xem thêm >

Giải pháp chống sét cho hệ thống điện mặt trời

Giải pháp chống sét cho hệ thống điện mặt trời

Mỗi công trình điện mặt trời đều có những đặc điểm riêng cho nên giải pháp chống sét cho mỗi hệ thống cũng sẽ khác nhau về thiết bị, số lượng, vị trí lắp đặt... Do vậy, người thiết kế phải am hiểu về hệ thống cần bảo vệ để đưa ra phương án hợp lý và chính xác.

Cần có cái nhìn toàn diện về hệ sinh thái năng lượng
Phát minh mới về lưu trữ năng lượng tái tạo

Vì sao phải chống sét cho hệ thống điện năng lượng mặt trời?

Xem thêm >

Báo giá các gói chống sét

1. GÓI CHỐNG SÉT CAO CẤP CHO NHÀ BIỆT THỰ

 (Gói 30 triệu đồng)

Công Ty Chống Sét An Việt thiết kế xây dựng gói chống sét cho Nhà biệt thự, với 30 triệu đồng Ngôi biệt thự và toàn bộ khuôn viên sân vườn, khu phụ trợ của nhà bạn được bảo vệ an toàn chống sét theo cách tiên tiến, hiện đại, với cấp bảo vệ cao nhất. Không chỉ là chống sét, cột thu sét này còn là một điểm nhấn cho Tòa biệt thự của bạn!

-   Sử dụng kim thu sét phát tia tiên đạo sớm Stomaster của Australia sản xuất, có tính an toàn cao, tin cậy. Kim này có hình bầu búp sen, màu vàng rất đẹp, kim có chiều cao vừa phải phù hợp với kiến trúc của biệt thự. Nên nhớ Australia là đất nước có mật độ giông sét vào loại cao nhất thế giới, kim này đã sớm xuất hiện ở Việt nam đã được  kiểm nghiệm qua thực tế sử dụng.

-   Hệ thống tiếp địa được sử dụng bởi những vật liệu chuyên dụng tốt nhất, liên kết giữa dây thoát sét và cọc tiếp địa bằng hàn hóa nhiệt(Mối hàn như đúc đồng) và điều quan trọng là hệ tiếp địa Chúng tôi thi công cho bạn có tổng trở thấp R< 5Ω. Nhờ vậy, trong mọi điều kiện sẽ tiêu tán năng lượng sét vào trong lòng đất đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Người và công trình. Cần biết rằng tiêu chuẩn chống sét hiện hành của việt nam là điện trở tiếp đất R< 10Ω.

-   Cột đỡ kim thu sét được bổ sung một ống thủy tinh cách điện nhằm tăng khả năng hoạt động của đầu kim thu sét và tăng tính an toàn của hệ thống –  Đây cũng là cách mà Người Úc khuyên dùng. Do ống sợi thủy tinh khá đắt nên đa số các hệ thống chống sét hiện tại đều bỏ qua mục này (xem mục Sự cần thiết sử dụng ống thủy tinh cách điện)

-   Toàn bộ vật tư thiết bị đưa vào sử dụng là loại tốt nhất, tất cả được chúng tôi chọn lựa kỹ càng và thiết kế tối ưu, và trên hết bạn được một kỹ sư già hiểu biết, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chống sét đã gần 20 năm sẵn lòng đem đến sự an toàn, tin cậy cho Gia đình bạn!

  - Quý khách được chúng tôi thi công lắp đặt trọn gói (cả vật tư và nhân công) 01 hệ thống chống sét trực tiếp sử dụng kim thu sét phát tia tiên đạo sớm STOMASTER của Australia, cột thu sét có thêm ống sợi thủy tinh cách điện, kết hợp với hệ thống tiếp địa có tổng trở thấp R< 5Ω đảm bảo trong mọi điều kiện Hệ thống chống sét vẫn hoạt động an toàn, tin cậy.

          Hệ thống chống sét gồm những mục chính như sau:

Xem thêm >

Biện pháp chống sét cho các công trình xây dựng

Sét là hiện tượng phóng điện trong không khí giữa các đám mây mang điện trái dấu hoặc giữa đám mây mang điện với mặt đất. Điều kiện xuất hiện sét là sự hình thành các đám mây dông có tích điện.Với các máy ghi hiện đại, có thể tính được các thông số sau :

-         Cường độ điện trường của mây dông.

-         Điện thế của mây giông.

-         Thời gian phóng điện

-         Cường độ dòng điện sét

-         Tổng số điện tích chuyển dời...

 

Sự phân bố của sét phụ thuộc vào điều kiện khí hậu và địa hình của từng vùng. Nước ta là vùng nhiệt đới ẩm, có nhiều dông sét. Các vùng có nhiều sét ở nước ta là Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hòa Bình...

Xem thêm >

GÓI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG SÉT VÀ TIẾP ĐỊA AN TOÀN ĐIỆN

GÓI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CHỐNG SÉT VÀ TIẾP ĐỊA AN TOÀN ĐIỆN

1.Hệ thống chống sét trực tiếp

2.Hệ thống tiếp địa an toàn

Xem thêm >

GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT CHO NHÀ MÁY

GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT CHO NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất là nơi mà các hệ thống, thiết bị điện, điện tử… công nghệ thông tin, điều khiển và tự động hóa hoạt động liên tục. Ngoài ra, nhà máy cũng là nơi tập trung nhiều các nguồn nguyên vật liệu và thành phẩm dễ gây cháy nổ như dầu, gas, khí, hộp carton,... Các thiết bị này lại dễ bị phá hỏng nếu như bị các loại sét cảm ứng, xung sét lan truyền từ các đường dây điện, viễn thông, điều khiển hoặc bị sự phá hủy bởi sét đánh trực tiếp.

Vì vậy, việc xây dựng một phương pháp lắp đặt hệ thống chống sét  phòng chống sét cho hệ thống nhà máy là công việc quan trọng và cần thiết. Việc trang bị lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền cho nhà máy sẽ đảm bảo an toàn cho con người và thiết bị. Đồng thời đảm bảo cho các hoạt động sản xuất, giao dịch và cung cấp dịch vụ cho khách hàng của công ty được hoạt động liên tục, hiệu quả, giảm thiểu các thiệt hại về nhân lực và tài sản.

Xem thêm >

Cung cấp và lắp đặt, sử dụng thiết bị chống sét gia đình

Cung cấp và lắp đặt, sử dụng thiết bị chống sét gia đình

Cung cấp và lắp đặt, sử dụng thiết bị chống sét gia đình: Tránh hư hại đồ điện gia dụng,công trình xây dựng…

Xem thêm >

GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT CHO TÒA NHÀ CAO TẦNG

GIẢI PHÁP CHỐNG SÉT CHO TÒA NHÀ CAO TẦNG

Giải pháp chống sét cho tòa nhà cao tầng gồm các bước sau:Tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt,đo kiểm tra sau khi lắp đặt,bảo dưỡng bảo trì và kiềm tra định kỳ:

 

Xem thêm >

Thi công lắp đặt chống sét

Thi công, lắp đặt cho hệ thống chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền. Nhận thi công hệ thống dây tiếp đất, đo điện trở cho hệ thông chống sét .

Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…, hệ thống chống sét lan truyền; đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy atm...

Xem thêm >

Bảo trì & sửa chữa TB chống sét

Công Ty TNHH TMDV Công Nghệ AN VIỆT  là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trên các lĩnh vực: 
Lắp đặt, bảo trì hệ thống chống sét và tham gia các khóa huấn luyện kỹ thuật ở nước ngoài (Autralia, Singapore, Indonesia,...), đội ngũ nhân viên lắp đặt, bảo trì của công ty có khả năng sửa chữa, bảo trì sản phẩm chống sét của tất cả các hãng sản xuất thiết bị chống sét trên thế giới. Cụ thể, nhận sửa chữa, bảo trì các thiết bị sau:

Xem thêm >
Chống sét tiếp địa - Cung cấp lắp đặt hệ thống chống sét,tiếp địa, chống sét trực tiêp,chống sét lan truyện,hệ thống tiếp địa, kim thu sét, cắt lọc sét, cọc tiếp địa,thiết bị chống sét,thuốc hàn hóa nhiệt.